55 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
0292.2481.555 - 02923.789.678 - 0775.68.68.09

Thư ngõ

Trước hết  xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu. Trong thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!

Các thành viên sáng lập

SHOWROM RƯỢU 9999 là những người tâm huyết và muốn sẻ chia vài điều cùng quý vị. Cơ duyên khi SHOWROM RƯỢU 9999 có điều kiện (kinh tế, mối quan hệ xã hội và tuổi tác) tiếp xúc với rượu ngoại, SHOWROM RƯỢU 9999 đã đem lòng yêu mến và dần đam mê. Từ lúc tò mò, thích và muốn thưởng thức những ly rượu đầu tiên với phương châm: ngon, bổ và rẻ rồi dần dần đi đến đam mê sưu tầm. Đó cũng là giai đoạn nỗ lực không ngừng về trao dồi kiến thức và trải nghiệm: (1) tham gia các event Tasting (do phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất) rượu vang Pháp, Chile, Mỹ,…tổ chức hàng năm tại các khách sạn lớn ở Sài Gòn. (2) những event Tasting Whisky, Cognac, Vodka của các nhà nhập khẩu, của các hãng và những câu lạc bộ về rượu tổ chức.

Cơ duyên kinh doanh

Đó cũng là lúc kinh doanh online phát triển, SHOWROM RƯỢU 9999 cùng các nhà tâm huyết đã đầu tư và cho ra đời kênh online tại Sanhruou.com để chia sẻ cùng quý vị. Đây là đầu mối để SHOWROM RƯỢU 9999  chia sẻ lại những kiến thức về lịch sử, văn hóa về rượu, cách thưởng thức, giá cả thị trường và các bộ sưu tập trong phạm vi kiến thức mà mà SHOWROM RƯỢU 9999 lĩnh hội.

Sứ mệnh 

Phương châm của SHOWROM RƯỢU 9999 là kinh doanh với lợi nhuận phù hợp trong một chiến lược lâu dài trên cơ sở lợi ích cân bằng giữa sự thành công và phục vụ đam mê của quý vị. Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận, Sanhruou luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay quý vị.

Các dòng rượu mà quý vị quan tâm tại SHOWROM RƯỢU 9999 trong thời gian qua đó là: Chivas, Johnnie walker, Hennessy, Macallan, Ballantine's, Singleton, Tequila, Rémy Martin, Vodka Absolut, các loại vang Pháp, Úc, Chi Lê,.... Nếu còn sản phẩm nào mà quý vị chưa tìm thấy ở web sanhruou.com thì đừng ngại nhất máy lên và phone tới các số hotline. Các thành viên SHOWROM RƯỢU 9999 sẽ cố gắng sưu tầm cho quý vị.

Phương thức giao tiếp với SHOWROM RƯỢU 9999 là đơn giản và nhanh nhất bằng cú Phone, Viber, Zalo, Facebook,… SHOWROM RƯỢU 9999 sinh ra để giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn.

Về những qui định pháp lý, SHOWROM RƯỢU 9999 không được tư vấn, bán sản phẩm rượu cho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng vì vậy quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,…

 

SHOWROM RƯỢU 9999 mang lại sự thành công và đam mê quý vị.

Vì lý do về rào cản pháp lý tại Vietnam, nay SHOWROM RƯỢU 9999 chính thức đổi chủ sở hữu ra hải ngoại. Tuy nhiên mọi trách nhiệm SHOWROM RƯỢU 9999 vẫn cam kết và tuân thủ.

Ẩm thực về rượu |

Bài viết liên quan


Vui lòng đợi!

Scroll